Liên kết hợp tác đào tạo với các trường Đại học & Cao Đẳng

incomSoft liên kết hợp tác đào tạo môn học “Thực hành Quản Trị Kinh Doanh” được mô phỏng trên giải pháp phần mềm incomSoft dành cho sinh viên tại các trường Đại học & Cao đẳng: UEH, UEL, UIH, NTT, LHU …

Bên cạnh đó, incomSoft xin chúc mừng sự hợp tác thành công của dự án “CO-WORKING SPACE” giữa incomSoft và Trường Đại Học Lạc Hồng (LHU).

Khu “CO-WORKING SPACE” tại LHU là cầu nối cho các bạn sinh viên với các doanh nghiệp đến từ nhiều ngành nghề khác nhau, ở đó các sinh viên được thực tế thăm quan và trải nghiệm các giải pháp công nghệ, trang thiết bị hiện đại và tận hưởng một không gian bày trí khoa học, sáng tạo. Đây cũng là nơi thường xuyên diễn ra các buổi hội thảo, tọa đàm để cung cấp thêm nhiều kiến thức thực tế bổ ích giúp các sinh viên được thực hành ngay khi còn đang ngồi trên ghế nhà trường. incomSoft cũng rất vinh dự khi được đồng hành cùng LHU trong việc tổ chức các hoạt động tại khu “CO-WORKING SPACE”.

Tại khu “CO-WORKING SPACE”, incomSoft cũng cung cấp chương trình đào tạo "Thực hành Quản Trị kinh doanh" được mô phỏng trên giải pháp phần mềm incomSoft miễn phí dành cho sinh viên của Trường. 

 

 

 

lên đầu trang