Hành trình Nâng Tầm Doanh Nghiệp với hơn 5.000 Doanh nghiệp tin dùng

ĐỒNG HÀNH CÙNG CHUNG KHÁT VỌNG VÌ MỘT VIỆT NAM HÙNG CƯỜNG

Câu chuyện thành công của khách hàng

incomSoft luôn Cảm ơn & Biết ơn vì được góp một phần trong sự thành công từ quý doanh nghiệp

CÔNG TY CỔ PHẦN PHÂN BÓN BÌNH ĐIỀN

Công ty là đơn vị đầu tiên và duy nhất trong ngành phân bón có Hội đồng Cố vấn KHKT gồm các Giáo sư, Tiến sĩ hàng đầu về nông nghiệp, Công ty cũng quan hệ chặt chẽ với các Viện Nghiên cứu, Trường Đại học để từ đó ứng dụng các tiến bộ công nghệ mới nhất vào sản phẩm của mình. Công ty luôn đa dạng về chủng loại sản phẩm, đến nay Công ty có hơn 100 loại sản phẩm phù hợp với từng loại đất đai và thời kỳ sinh trưởng của từng loại cây trồng, phong phú về mẫu mã. Hầu hết các sản phẩm mới về phân bón NPK sản xuất trong nước, Công ty cổ phần phân bón Bình Điền luôn là đơn vị đi đầu. Và là đơn vị đầu tiên đưa ra các loại sản phẩm chuyên dùng cho cây trồng như: Chuyên dùng cho cây lúa, cà phê, cao su, mía, cây ăn trái, điều, rau - màu, chè, ngô, lạc v.v.v làm tăng năng suất và chất lượng nông sản.

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI - DỊCH VỤ - KỸ THUẬT ĐIỆN HUỲNH LAI

Công ty Điện Huỳnh Lai thành do Bà Lai Thị Như Lệ sáng lập và làm Tổng giám đốc cho đến nay. Với tầm nhìn thương hiệu: Trở thành một trong những thương hiệu cung cấp lắp ráp vật tư nghành điện hàng đầu tại TP.HCM. Mở rộng thị phần. Phấn đấu trở thành đối tác tin cậy của khách hàng trong lĩnh vực điện công nghiệp lẫn dân dụng.

CÔNG TY BAO BÌ GIẤY VIỆT TRUNG

Hơn 20 năm hoạt động trong lĩnh vực bao bì giấy và tạo dựng được uy tín thương hiệu trên thị trường. Công ty bao bì giấy Việt Trung tự hào là doanh nghiệp bao bì tư nhân của Việt Nam được đồng hành với nhiều thương hiệu lớn trong và ngoài nước. Với ước nguyện gắn bó, phục vụ chu đáo cho khách hàng. Chúng tôi tâm nguyện "Việt Trung luôn đi cùng các bạn" và nỗ lực để trở thành người bạn đồng hành trên con đường phát triển của Quý Khách.

CÔNG TY CỔ PHẦN SƠN ĐỒNG NAI

NHÀ MÁY SƠN ĐỒNG NAI được thành lập từ năm 1987. Năm 2000, Nhà máy được chuyển đổi từ loại hình doanh nghiệp nhà nước sang công ty cổ phần : CÔNG TY CỔ PHẦN SƠN ĐỒNG NAI

CÔNG TY CỔ PHẦN PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ VIỄN THÔNG TIN HỌC SUN VIỆT

Được thành lập vào tháng 3 năm 2001, với khởi điểm là nhà phân phối của Sun Microsystems, đến nay thương hiệu SVTECH đã được nhiều khách hàng và đối tác biết đến là một trong 3 (ba) Công ty tích hợp hệ thống viễn thông – CNTT hàng đầu của Việt nam, có khả năng thực hiện các dự án lớn và phức tạp ở quy mô quốc gia và khu vực.

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI PHỔ BÌNH

Phổ Bình là công ty phân phối chuyên nghiệp, cung cấp các loại hóa chất, nguyên liệu, phụ gia đặc chủng trong các lĩnh vực: Thực phẩm, thủy sản, dược phẩm, thức ăn chăn nuôi và các ngành công nghiệp khác tại Việt Nam. Là đại diện phân phối của những đối tác lớn trên thế giới, việt tr cung cấp những sản phẩm chất lượng, phù hợp với yêu cầu nhằm giúp khách hàng tối ưu hóa hiệu suất sản xuất và nâng cao chất lượng sản phẩm

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT ĐẠT

Công ty TNHH Kỹ thuật Đạt (DAT) là nhà cung cấp sản phẩm và phát triển giải pháp dẫn đầu thị trường Việt Nam trong lĩnh vực biến tần – tự động hóa, điều khiển thang máy và điện năng lượng mặt trời. Với hơn 12 năm phát triển, DAT nhận được sự tin tưởng, hợp tác của hơn 6.000 khách hàng trên toàn quốc và đã trở thành nhà cung cấp có số lượng biến tần được bán ra nhiều nhất tại thị trường Việt Nam.

Kinh Đô

Mondelez Kinh Đô tuy là một doanh nghiệp non trẻ nhưng sở hữu bề dày lịch sử. Ra mắt vào tháng 7 năm 2015, Mondelez Kinh Đô là sự kết hợp giữa hai tên tuổi dẫn đầu ngành bánh kẹo trong cùng mục tiêu mang đến cho người tiêu dùng Việt Nam những thương hiệu được yêu thích. Mondelez Kinh Đô ra mắt sau khi Mondelēz International hoàn tất thương vụ mua lại 100% cổ phần mảng bánh kẹo Kinh Đô, vốn là mảng kinh doanh dẫn đầu thị trường của Tập đoàn Kinh Đô trước đây.

CÔNG TY CUNG CẤP DỊCH VỤ QUẢN LÝ QUỸ ĐẦU TƯ SỐ 1 TẠI VIỆT NAM

Công ty cổ phần quản lý Qũy đầu tư Việt Nam( VFM) là công ty quản lý quỹ trong nước đầu tiên hoạt động tại Việt Nam cung cấp các sản phẩm và dịch vụ tài chính đa dạng cho các công ty trong và ngoài nước. Tự hào là công ty quản lý quỹ nội địa có sản phẩm đa dạng nhát trên thị trường có thể đáp ứng cấp nhu cầu đầu tư và kỳ vọng khác nhau của khách hàng từ cá nhân đến tổ chức. Các sản phẩm đầu tư của WFM từ cổ phiếu, trái phiếu đều có hiệu quả hoạt động trong nhóm dẫn đầu thị trường, đặc biệt sản phẩm quỹ hoán đổi danh mục (ETF) của VFM là sản phẩm nội địa duy nhất đang hoạt động tốt tại Việt Nam và thu hút nhiều sự quan tâm từ nhà đầu tư.

CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT BỊ CÔNG NGHIỆP HUỲNH LONG

Với tiền thân là Công ty TNHH Huỳnh Long được ra đời năm 1998, tính đến nay Công ty Cổ phần Thiết bị Công nghiệp Huỳnh Long đã trải qua trên 20 năm hoạt động và phát triển. Hiện tại, Huỳnh Long là nhà phân phối tại Việt Nam của các hãng nổi tiếng trên thế giới trong ngành in phun công nghiệp và hệ thống dây chuyền chiết rót như: Videojet (Hoa Kỳ), Willett (Hoa Kỳ), Marsh (Hoa Kỳ), Best Crown (Trung Quốc), Sesotec (Đức), Pack Leader (Đài Loan), Yuh Feng (Đài Loan), Advirmatic (Ý), CFT (Ý).

CÔNG TY TNHH ĐÔNG DƯƠNG SÀI GÒN

Moriitalia hoạt động trong lĩnh vực sản xuất và phân phối các mặt hàng tiêu dùng nhanh FMCG, màng bọc thực phẩm, màng nhôm thực phẩm và các loại đồ dùng nhà bếp, hàng gia dụng nhập khẩu cao cấp. Khách hàng là kênh siêu thị, điện máy, horeca, kênh dự án, kênh đại lý và hệ thống cửa hàng tại các trung tâm thương mại trên toàn quốc.

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VIỆT TRUNG HIẾU

.1 Thông tin công ty: Công ty Việt Trung Hiếu phân phối độc quyền các sản phẩm máy may thương hiệu KAWA và SIMON. Đại lý phân phối chính thức và trung tâm bảo hành sản phẩm máy may HIKARI tại Việt Nam

CÔNG TY TNHH AQUA

Được thành lập vào năm 2001, trên bước đường phát triển, AQUAPHARM luôn tự hào rằng: là một doanh nghiệp cam kết hoạt động có trách nhiệm với sức khỏe cộng đồng. Khởi đầu thành lập, công ty chuyên kinh doanh dụng cụ y tế, cung cấp các thiết bị chuyên môn phục vụ sức khỏe trong các cơ sở điều trị, cung cấp dược phẩm.

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ QUẢN LÝ TÀI SẢN VSIP

1. Thông tin công ty: Công ty là thành viên trực thuộc công ty liên doanh khu công nghiệp Việt Nam - Singapore, và được Ban Quản lý Khu công nghiệp Việt Nam Singapore cấp chứng nhận đầu tư vào ngày 18 tháng 6 năm 2010.

lên đầu trang